fbpx

4 mẫu nội thất sáng tạo cho không gian sống cá tính

Những món đồ nội thất độc đáo sau đây sẽ tô màu độc đáo lên không gian sống của bạn. Hãy cùng Robb Report khám phá ngay!

Tủ rượu Globe Jules Vernes

Với vẻ ngoài độc đáo, chiếc tủ hình cầu của Pib Paris này vẫn giữ được các đặc tính điển hình của thiết kế công nghiệp truyền thống. Những chiếc đinh tán, bản lề, móc treo đặc trưng khiến cho món đồ trở nên lộng lẫy, giúp tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách.

 

Ghế Kite

Mẫu ghế Kite do Nendo thiết kế sẽ giúp tối ưu hóa diện tích không gian, trong khi mang lại sự vững chãi cho người ngồi. Lưng ghế và đệm ghế là các bộ phận độc lập với khả năng điều chỉnh đệm nông và sâu, lưng thấp và cao, tùy theo kích thước của không gian.

 

Bình hoa Sleepingmoon

Được tạo nên từ hợp kim mạ bạc, tác phẩm điêu khắc độc đáo Sleepingmoon của Zanetto mang dáng dấp của một bình hoa thân dài thanh thoát. Tạo tác ấn tượng của thương hiệu Zanetto quả là món đồ trang trí hoàn hảo cho không gian sống.

Màn chắn Plex’Eat

Chiếc màn chắn trong suốt Plex’Eat bằng chất liệu nhựa plexiglass như trong hình quả là rất phù hợp cho các không gian công cộng trong bối cảnh đại dịch Covid, dù đó là quán bar, nhà hàng, khách sạn, hay văn phòng chia sẻ. Là kết quả hợp tác giữa nhà thiết kế Christophe Gernigon và Sitour, công ty trực thuộc ISD Group ở Pháp, màn chắn Plex’Eat có phần dây treo trần nhà, mặt trước kín cùng phần sau mở để thực khách dễ dàng di chuyển. Sản phẩm có thể dễ dàng lắp đặt, vệ sinh và khử trùng.

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Biệt thự số A2.02 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441