fbpx

Thưởng thức 4 loại vang danh tiếng của vùng California

Là một tín đồ yêu thích hương vị vang đến từ Hoa Kỳ, bạn không nên bỏ qua những chai rượu nho nổi bật sau đây.
Louis M. Martini
2014 Monte Rosso Vineyard Cabernet Sauvignon Sonoma Valley

Kỷ niệm 85 năm thành lập, thương hiệu vang Louis M. Martini của Mỹ tung ra bộ sản phẩm đặc biệt, bao gồm một loại vang từ vườn nho đặc trưng nhất của hãng cùng cặp ly rượu tùy biến bởi nhà làm rượu Michael Eddy kết hợp với thương hiệu chế tác thủy tinh danh tiếng Riedel.
Hương gia vị thoang thoảng cùng nồng độ đặc trưng của vườn nho Monte Rosso huyền thoại được gợi mở trong chai Cabernet Sauvignon này, nổi bật với lớp vị mâm xôi đen và anh đào, nốt hương rừng, mocha và đất đỏ. Rượu được lên men theo phương pháp truyền thống ở nhiệt độ giữa 88 ° F và 92 ° F khuyến khích sự tiến triển của các đặc tính trái cây phong phú và sự cảm nhận từ vòm miệng.
Việc lựa chọn thùng ủ từ gỗ sồi Pháp và Mỹ làm tăng thêm vị ngọt và sự phức tạp cho chai Louis M. Martini 2014 với các lớp vani, mocha và cà phê espresso. Thời gian trung bình trong gỗ sồi là 16 tháng. Một bộ sản phẩm vang đặc biệt gồm một chai vang và một cặp ly có giá 215 USD.
louismartini.com/wines
Chappellet
2013 Pritchard Hill Cabernet Sauvignon

Thương hiệu Chappellet giới thiệu một chất vang ấn tượng mang hương vị đặc trưng của vùng đồi núi Pritchard Hill, Napa Valley.
Mặc dù có nồng độ tannin cao, song cấu trúc của chai vang 2013 đã được che đậy khéo léo bởi vị trái cây đen, tiếp nối bởi các tầng vị khói, da thuộc, xô thơm, vani, hoa hồi và vị khoáng tựa đá hoa cương. Chappellet 2013 có giá 250 USD.
chappellet.com
Ramey
2015 Cabernet Sauvignon Oakville

Vị sỏi và khoáng chất từ chai Ramey 2015 như một lời chào từ vùng đất Oakville ở Napa Valley. “Nhà thờ Tây Ban Nha” trong tên chai vang có nghĩa là mặt đất đá sỏi, chính là đặc điểm nổi bật của vườn nho. Hương hoa tím, bạc hà và đất rừng kết hợp với khoáng sản cùng vị tannin tuyệt hảo làm tăng nồng độ dâu đen, mận và anh đào trên vòm miệng. Chai rượu có giá 200 USD.
rameywine.com
Insignia
Joseph Phelps 2015 Insignia Napa Valley

Ra mắt từ năm 1974, rượu vang đỏ Joseph Phelps Insignia được làm từ nho 100% vùng Napa Valley, sản xuất theo phương pháp phối trộn của Bordeaux, sở hữu một mùi hương hoa cỏ nổi bật, cân bằng hoàn hảo với mùi espresso và đất sét pha. Vị mâm xôi đen quyến rũ và mận chín hòa cùng những gia vị quyến rũ cùng tannin chát đậm mang lại nét cuốn hút đặc trưng.
josephphelps.com/insignia

Sign up for our Newsletters

Stay up to date with our latest series

Stay in touch with the latest in luxury

PHIÊN BẢN THỬ NGHIỆM
CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINE MEDIA VENTURES VIỆT NAM
GCNĐT số: 411032000105

Địa chỉ liên hệ: Tầng 7, Số 7, Đường D2, Khu phức hợp sông Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: [email protected]
20150827110756-dathongbao-e1459136219441