Dù vẫn được coi là dòng điện thoại cao cấp, nhưng để yêu cầu Apple tạo cho riêng bạn một phiên bản giới hạn của chiếc iPhone có vẻ như là điều không tưởng. Giới thượng lưu luôn muốn từng sản phẩm mình sở hữu là hàng quý hiếm thậm chí là độc nhất, vậy nên một chiếc iPhone sẽ chỉ là bình thường nếu không được gia công tùy biến. Nếu muốn chiếc iPhone của mình trở thành hàng độc lạ, bạn có thể tìm đến những tùy biến đắt đỏ dưới đây.

1. Alexander Amosu

Alexander Amosu – hãng thiết kế có trụ sở tại Luân Đôn sẽ giúp bạn tùy biến những chiếc iPhone bình thường trở thành chiếc điện thoại xa xỉ. Chú dế cưng của bạn được chế tác từ hai chất liệu chính là vàng 18K và vàng hồng pastel (cho nữ) cùng 6,127 viên kim cương rực rỡ. Chiếc iPhone “Kim Cương” này được nhiều khách hàng của Amosu yêu thích lựa chọn, trong đó có cả những ngôi sao nhạc hiphop như 50 Cents hay Akon.

2. Anita Mai Tan

Những chiếc iPhone được nhà thiết kế trang sức Anita Mai Tan tùy biến hứa hẹn sẽ đem lại nhiều may mắn cho bạn. Anita Mai Tan sẽ biến chiếc iPhone của bạn thành một tác phẩm điêu khắc thật sự bằng khoảng 2,200 viên kim cương màu và không màu. Tác phẩm có thể mang hình dáng một con rồng uy dũng hay một con nhện đầy tính biểu tượng,… Ngoài ra, bạn sẽ được tặng kèm một sợi dây chuyền thời trang cùng phong cách với chiếc điện thoại của mình.

3. Falcon

Nhiều nhà thiết kế chọn cách tùy biến iPhone với những viên kim cương nhỏ, nhưng Falcon lại làm điều ngược lại. Thay vì tạo nên một kết cấu với hàng trăm viên đá quý, Falcon quyết định gắn một viên kim cương lớn sau chiếc iPhone mạ vàng. Ngoài ra, bạn sẽ có thể lựa chọn một loại đá quý yêu thích của mình từ ngọc bích, ngọc lục bảo, hồng ngọc…

4. Goldgenie

Đúng như tên gọi, Goldgenie là phù thủy trong những thiết kế iPhone mạ vàng. Từ vàng hồng đến vàng 24k hay bạch kim, toàn bộ những mẫu iPhone Goldgenie đều sử dụng vàng để tùy biến. Ngoài ra, những chiếc iPhone Goldgenie có thể được trang trí phù hiệu với pha lê Swarovski và kim cương. Các phiên bản Superstar được bọc trong 200 gam vàng rắn 18K, một phiên bản đặc biệt khác bao gồm một biểu tượng hình chú khỉ được khắc bằng laser, biểu trưng cho năm khỉ, ngoài ra, bạn cũng có thể đặt yêu cầu riêng cho chiếc điện thoại của mình.

5. Legend Helsinki

Legend Helsinki luôn thổi chất baroque vào những chiếc iPhone của mình. Một trong những thiết kế thành công của Legend Helsinki là Momentum với dáng vẻ như một lá bài tây. Được làm bằng vàng 24K, bạc sterling và da cá sấu cao cấp, Momentum còn đi kèm với một cặp tai nghe mạ kim loại quý tùy vào sự lựa chọn của bạn: vàng, bạch kim hoặc vàng hồng.

6. Gresso

Nếu bạn muốn một chút tinh tế pha lẫn sự phức tạp thì Gresso chính là lựa chọn hoàn hảo. Gresso Regal sử dụng vật liệu cao cấp, bao gồm cả vàng, nhưng cách sử dụng chúng lại tinh tế hơn nhiều so với nhiều nhà thiết kế khác. Nhưng thực ra, titan mới là chất liệu làm nên sự nổi bật của Gresso bởi sự tính chắn chắn và cảm giác bền vững mà nó đem lại. Mỗi một dòng thiết kế, Gresso chỉ tạo ra 999 phiên bản, được chạm khắc đánh số ở mặt sau.